Top 5 thiết kế tiệm makeup ấn tượng nhất năm 2019

Bạn bạn biết không? Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế tiệm makeup khác nhau. Song yêu cầu chung đối với các thiết kế là phải đẹp mắt, ấn tượng. Đồng thời đem đến sự tiện lợi cho nhân viên và khách hàng khi vào tiệm. Trong năm 2019 này, xu hướng nổi bật nhất sử dụng ánh sáng linh hoạt. Cùng với đó là tăng sự tương tác giữa con người và thiên nhiên thông qua không gian xanh. Để hình dung rõ hơn, mời bạn đến với Top 5 thiết kế được chúng tôi tổng hợp sau đây.

Màu sắc tươi sáng được tận dụng triệt để

Màu sắc tươi sáng rất được ưa chuộng trong năm 2019

Trong năm 2019, các thiết kế tiệm makeup với màu sắc tươi sáng được nhiều khách hàng lựa chọn. Phong cách này sử dụng nội thất màu sáng như hồng, trắng, nâu sáng,…Đem đến không khí tươi vui, tràn đầy năng lượng khi nhìn vào. Đồng thời tạo cảm giác rộng rãi hơn cho tiệm make up. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể dùng bình hoa hoặc tranh ảnh treo tường. 

Không gian nhỏ nhưng gọn gàng, khoa học

Không gian nhỏ nhưng đầy đủ các khu vực chức năng

Xu hướng này rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. Các tiệm make up ở đây thường có diện tích khá nhỏ, chiều ngang hạn chế. Do vậy, nhà thiết kế phải tính toán, bố trí nội thất sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt phong cách thiết kế tiệm makeup này chuộng các kệ cao. Giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Sự trở lại của tông hồng nữ tính

Tiệm make up màu hồng vô cùng ấn tượng

Trước đây, màu hồng thường được cho là sến súa và không được các nhà thiết kế để mắt đến. Tuy nhiên hiện nay, đây là tông màu rất được lòng thị trường. Chỉ cần khéo léo kết hợp nội thất và ánh sáng, bạn sẽ có ngay tiệm make vô cùng xinh xẻo, đẹp mắt.

Tạo điểm nhấn bằng tranh ảnh

Tranh treo tường tạo điểm nhấn cho tiệm

Sử dụng tranh treo tường giúp không gian của tiệm có chiều sâu hơn. Vì vậy, xu hướng này được áp dụng triệt để trong thời gian gần đây. Tùy vào phong cách thiết kế mà bạn sẽ chọn tranh phù hợp. Thông thường các tranh về đề tài thiên nhiên, phong cảnh là được ưu ái nhất.

Ánh sáng trắng được ưu ái

Ánh sáng trắng giúp không gian nổi bật

Chỉ cần đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng, tiệm makeup của bạn sẽ nổi bật hẳn lên. Theo nghiên cứu, ánh sáng trắng giúp tâm trạng con người trở nên thư thái, dễ chịu. Hơn nữa còn giúp nhân viên nhìn rõ hơn trong quá trình thực hiện make up cho khách hàng.

Bạn đã chọn được cho mình phong cách thiết kế tiệm makeup chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902 777 427 để được tư vấn nhé. Đảm bảo bạn sẽ có ngay mẫu thiết kế thời thượng, độc đáo nhất.

0902 777 427