Những hiểu biết về gương đèn Led soi toàn thân

Trong cuộc sống phát triển như hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang được chú trọng và nâng cao qua thời gian. Trang trí bây giờ không chỉ đáp ứng yêu cầu về tiện nghi mà nó còn phải đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và sự đẹp mắt. Vì vậy, nhu cầu về một loại gương vừa có thể sử dụng vừa có thể trang trí trong một không gian là hoàn toàn có thật. Một trong số các loại gương đang được chú ý hiện nay đó chính là gương đèn led soi toàn thân.

Gương đèn led soi toàn thân có đặc điểm gì

Đây là mẫu gương đang được săn đón trong thời gian gần đây. Với dải đèn led xung quanh mép gương tạo ánh sáng lung linh và hiệu ứng cho hình ảnh thêm màu sắc và ấn tượng. Thiết kế nhỏ gọn, không quá cồng kềnh hay chiếm nhiều diện tích là một điểm cộng cho loại gương này. Với phần mép gương thông thường được thiết kế bằng gỗ giúp sản phẩm trông đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng.

Gương đèn led

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phù hợp với: Nhà ở Spa Studio
2.231.460 
Phù hợp với: Nhà ở Spa Studio
2.028.600 

Các loại gương đèn led soi toàn thân

Gương này được phân chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, số bóng đèn led,… Vì vậy, sau đây sẽ là gợi ý một số loại gương được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đầu tiên đó là gương loại 1m6x60cm. Với chiều cao 1m6 và bề rộng 60cm sẽ là một kích thước phù hợp cho những nơi không quá rộng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang muốn tìm một chiếc gương trang trí cũng như sử dụng trong phòng riêng hay những nơi hơi chật chội. Bởi vì ở phòng riêng và những chỗ không quá rộng sẽ không còn nhiều không gian để đặt một chiếc gương lớn hơn kích thước trên. Ngoài ra với thiết kế 24 bóng đèn led giúp hình ảnh thêm màu sắc và chất lượng hơn.

Thứ hai đó là gương loại 1m7x80cm. Đây là một chiếc gương rất đáng được cân nhắc và có mặt trong các shop thời trang, nail, studio,… Bởi vì với kích thước này bạn có thể dễ dàng ngắm mình trong gương một cách toàn diện nhất. Thêm vào đó, đôi khi khách hàng ở những shop thời trang, studio,… nếu trên có chiều cao vượt trội thì không còn trở thành vấn đề nữa. Ngoài ra ở những không gian được trang trí bằng một chiếc gương loại này sẽ làm tăng thêm sự sang trọng và nghệ thuật. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy gương đèn led soi toàn thân có rất nhiều công dụng giúp hoàn thiện không gian sống cũng như nơi làm việc của bạn. Một chiếc gương sẽ là lựa chọn thật hoàn hảo nếu bạn đang sỡ hữu shop hay các tiệm về thời trang. Hãy nắm bắt cơ hội để sỡ hữu một chiếc gương thật xinh xắn nhé.

GOOC VIETNAM

0902 777 427