Muốn gặp may, không thể “đẹp đâu treo đấy”

Tiêu chí treo đồng hồ đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều tài lộc, tránh được những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe cũng như tài vận của mình. Cùng tham khảo kinh nghiệm treo đồng hồ để gặp may mắn, hạnh phúc luôn mỉm cười, tiền tài rủng rỉnh nhất.

Đồng hồ là vật dụng vô cùng cần thiết không thể thiếu của mỗi gia đình, giúp bạn xác định thời gian một cách chính xác nhất. Không những vậy, đồng hồ còn là một trong những đồ dùng mang tính chất phong thủy, thể hiện yếu tố thời gian vô cùng quan trọng trong cuộc sống mà gia đình nào cũng phải có ít nhất một chiếc.

Vị trí treo đồng hồ ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy gia đình bạn. Đừng nghĩ rằng treo đồng hồ ở đâu cũng được, muốn gặp may thì không thể gặp đâu treo đấy. Dưới đây là một số kinh nghiệm treo đồng hồ bạn nên biết để tăng thêm phong thủy và vận mệnh tốt cho gia chủ mà bạn nên biết.

1. Không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Đồng hồtreo tường  là vật dụng đại diện cho trời, chỉ thời gian. Chính vì thế, trong một ngôi nhà không nên có nhiều “thiên” sẽ khiến cho thời gian của gia đình bận bị bấn loạn, không gian sống sẽ gặp rất nhiều rắc rối. Điều đó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình gặp phải nhiều rắc rối không đáng có trong cuộc sống.

Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Không treo quá nhiều đồng hồ trong nhà

Chính vì thế các chuyên gia khuyên bạn rằng nhiều nhất thì trong nhà cũng chỉ nên treo từ 2-3 chiếc đồng hồ, nhưng về cơ bản thì nên treo 1 chiếc mà thôi. Đó là đồng hồ lớn treo tường, còn nếu có nhu cầu nhỏ hơn có thể dùng những chiếc đồng hồ để bàn nhỏ xinh, rất tiện lợi lại mang tính thẩm mĩ cao, không ảnh hưởng gì tới phong thủy gia đình bạn cả.

2. Chọn kích thước đồng hồ phù hợp

Đừng nghĩ rằng đồng hồ treo tường thì phải to, phải thật hoành tráng. Trong khi không gian sống của bạn khá chật hẹp thì việc chọn chiếc đồng hồ to không hề mang tính thẩm mĩ chút nào, trái lại điều đó lại khiến cho căn nhà thêm chật chội, bí bách.

Chọn đồng hồ đúng kích thước

Chọn đồng hồ đúng kích thước

Bạn cũng không nên chọn lựa đồng hồ treo tường quá bé so với không gian ngôi nhà rộng lớn. Điều này làm mất cân đối không gian, đồng hồ như lọt thỏm giữa bầu không gian rộng lớn của gia đình bạn vậy.

Các chuyên gia cũng khuyên bạn rằng không nên chọn đồng hồ quá lớn sẽ khiến cho bạn cảm thấy không gian căn nhà trở nên mệt mỏi, nặng nề. Hãy chọn đồng hồ treo tường đúng kích thước và hợp với nội thất căn nhà nhất.

3. Chọn đúng hướng treo đồng hồ

Nên treo đồng hồ trong phòng khách, hành lang hoặc trong nhà bếp. Treo theo hướng Tây, Tây Bắc, phía Bắc của phòng khách để tăng thêm vận khí tốt lành cho ngôi nhà.

Chọn đúng hướng treo đồng hồ

Chọn đúng hướng treo đồng hồ

Nếu treo đồng hồ trong phòng làm việc thì có thể chọn tùy ý chỗ nào treo cũng được nhưng tránh bức tường phía trên bàn, bởi đồng hồ sẽ khiến cho bạn cảm thấy nặng nền khi nhìn nó. Bên cạnh đó, cũng không nên treo đồng hồ gần cửa chính, gần phòng ăn, không treo theo hướng Đông. Đặc biệt đồng hồ thuộc mệnh Kim cho nên không đặt ở những khu vực Mộc trong căn nhà của bạn.

Hi vọng với những chia sẻ về cách treo đồng hồ hợp phong thủy sẽ giúp cho tài vận gia đình bạn thăng hoa hơn, may mắn sẽ tới với các thành viên gia đình bạn nhất.

Xem thêm:

0902 777 427