Hướng thiết kế cửa hàng makeup hiện đại 2019

Hiện nay hướng thiết kế cửa hàng makeup đang có xu hướng đổi mới. Phong cách thiết kế hiện đại và đa dạng hơn. Điều này giúp các cửa hàng makeup trở nên phong phú. Đây cũng là điểm mà khách hàng nào cũng mong muốn. Vậy xu hướng thiết kế của cửa hàng makeup hiện nay thế nào?

Thiết kế không gian mở cho cửa hàng makeup

Tạo không gian mở cho cửa hàng

So với trước đây thì hiện nay người ta đang hướng tới không gian mở cho các cửa hàng. Điều này giúp chủ cửa hàng thiết kế thi công dễ dàng dàng. Những kệ tủ được bài trí ít hơn so với trước đây. Cách thiết kế không gian mở ít kệ mang tới sự thông thoáng. Đặc biệt là các cửa kính, tường lát kính tạo sự sang trọng.

Đây là hướng phát triển hiện đại tạo sự thoáng đãng và dễ chịu. Bởi cuộc sống bên ngoài quá mệt mỏi với sự ngột ngạt. Thế nên, một không gian như thế sẽ giúp khách hàng thích thú hơn.

Thiết kế cửa hàng makeup với hệ thống ánh sáng theo mùa

Chọn đèn ánh sáng phù hợp

Một hệ thống ánh sáng bố trí linh hoạt theo mùa rất thích hợp. Sự kết hợp ánh sáng và nội thất giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu. Hệ thống ánh sáng của cửa hàng ảnh hưởng lớn tới hiệu quả kinh doanh.

Đồng thời ảnh hưởng tới nhiệt độ, không khí trong cửa hàng. Nên bạn cần chú ý tới hệ thống ánh sáng. Hãy thiết kế linh hoạt ánh sáng ngày đêm cũng như các mùa trong năm. Điều này giúp cửa hàng của bạn luôn linh hoạt, mới mẻ.

Thiết kế nội thất hợp với hàng hóa

Nội thất trong cửa hàng đóng vai trò quan trọng. Bởi bạn không thể bố trí nội thất kệ tủ showroom thời trang vào cửa hàng thẩm mỹ. Thế nên, việc bố trí nội thất cửa hàng makeup cần phải khoa học. Bạn kinh doanh mặt hàng gì thì bố trí nội thất loại đó.

Thiết kế thi công nội thất cần có sự khác nhau để tăng điểm nhấn. Đặc biệt là một cửa hàng makeup cần tới sự độc đáo. Càng chuyên nghiệp khách hàng càng đánh giá cao cửa hàng của bạn. Thế nên, hãy lựa chọn đồ nội thất trong cửa hàng thật phù hợp.

Thiết kế cửa hàng makeup với cây xanh

Bố trí cây xanh tạo sự thoáng đãng

Bạn biết rằng xu hướng thiết kế không gian hiện nay đang hướng tới môi trường xanh. Nên việc bố trí các chậu cây cảnh xanh trong cửa hàng là cần thiết. Điều này tạo cảm giác thoải mái, bớt căng thẳng. Khách hàng đến với cửa hàng sẽ có tinh thần tích cực hơn.

Có rất nhiều loại cây xanh hiện nay mà bạn có thể trồng trong nhà. Hãy chọn loại cây hút bức xạ và mang ý nghĩa phong thủy. Bạn không cần phải bố trí quá nhiều cây xanh như quán cà phê. Hãy chọn những loại cây và đặt ở vị trí thích hợp. Bạn có thể đặt cây xanh ở trước cổng ra vào, nên chọn cây to.

Đối với các bàn trang điểm nên bố trí cây cảnh nhỏ, vừa phải. Hoặc đặt cây xanh ở bàn tiếp khách rất thân thiện.

Những thông tin về cách thiết kế cửa hàng makeup xu hướng năm nay đã chia sẻ qua bài viết trên. Hy vọng những chia sẻ ở trên mang tới cho bạn những kiến thức hữu ích.

0902 777 427