Gương makeup đèn LED xu hướng mới cho các nàng

Các chị em luôn cần makeup và lựa chọn trang phục phù hợp với mình. Từ đấy, gương đã trở thành một dụng cụ không thể thiếu. Gương makeup đèn LED được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các chị em cao hơn. Không chỉ dừng ở việc soi gương mà còn soi những lớp trang điểm, trang phục và trang trí nội thất. Hãy tìm hiểu hơn về loại gương này qua bài viết sau nhé!

Gương đèn LED là gì?

Gương đèn LED là một loại gương khác biệt so với những gương khác. Một chiếc gương được thiết kế đèn LED viền quanh đem đến màu sắc tươi mới. Nguồn ánh sáng đó rất tự nhiên và không gây hại đến mắt của bạn. Khi bạn soi gương thì sẽ nhanh chóng phát hiện ra những lỗi makeup, trang phục trước khi ra khỏi nhà. 

Gương makeup đèn led

Gương đèn LED được trang trí ở các Salon Hair

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phù hợp với: Spa Studio Tiệm áo cưới
8.520.120 
Phù hợp với: Spa Studio Tiệm áo cưới
7.979.160 
Gương make up đèn LED thường được ưa chuộng ở những studio, shop quần áo, spa và cả ở phòng ngủ. Ngoài việc soi gương thì đây cũng là một vật dụng trang trí nội thất xinh xắn và trang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

Tại sao bạn nên lắp đặt gương đèn LED?

Gương là một vật dụng quan trọng cho mỗi con người. Từ những chiếc gương nhỏ cho đến những gương to trong spa, studio, phòng ngủ… Vì thế mà sự ra đời của đèn LED chính là cuộc cách mạng mới.

Ánh sáng tự nhiên không chói

Bạn muốn chụp hình tự sướng nhưng sợ thiếu ánh sáng? Đừng lo vì đã có gương makeup LED bên cạnh. Nỗi lo thiếu sáng và không nổi bật được những lớp trang điểm không còn nữa. Mặt khác, ánh sáng của đèn phát ra còn giúp da bạn được mềm mại và căng bóng tạo nên một bức hình đẹp nhất.

Gương makeup đèn led

Nơi thiếu sáng thì đèn LED vẫn chiếu cho bạn

Dễ dàng phát hiện lỗi trang điểm

Khi make-up nhiều lúc sẽ có những lỗi rất nhỏ như nền không đều, kẻ mắt, son bị lem ra ngoài… Mọi thứ trở nên dễ dàng khi đã có gương đèn LED soi từng mọi lỗi giúp bạn. Đây sẽ là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các bạn nữ.

Lưu ý khi lắp đặt đèn LED

Bạn tưởng rằng thiết kế đèn LED ở đâu cũng được là một sai lầm. Việc chọn vị trí tốt sẽ giúp cho đèn phát huy tác dụng của mình hơn. Bạn nên đặt đèn ở hai bên đầu gương và ngang mắt khoảng 1,5 đến 1,6m nếu đứng và thấp hơn khi ngồi.

Gương makeup đèn led

Đèn LED được bố trí 2 bên đầu gương

Điều thứ hai cần lưu ý là công tắc đèn phải được điều khiển riêng với những đèn chiếu sáng khác trong nhà. Bạn cần phải điều chỉnh ánh sáng sao cho cảm thấy hợp lý nhất với thị giác của mình, tránh gây phản chiếu mạnh.

Còn gì hạnh phúc hơn khi có được một chiếc gương vừa xinh xắn vừa đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Gương make up đèn LED sẽ luôn là một dụng cụ cho mỗi bạn nữ.

GOOC VIETNAM

0902 777 427