Gương đèn led – sản phẩm tiện lợi của thời đại

Gương đèn led không còn là sản phẩm xa lạ với mọi người. Hiện nay nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong các cửa hàng, các shop thời trang. Không chỉ dừng lại ở mục đích đơn thuần ban đầu, chiếc gương hiện nay có rất nhiều công dụng và tính năng. Vậy bạn đã biết những gì về loại gương này?

gương đèn led

Gương có đèn led 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Phù hợp với: Nhà ở Spa Studio
2.028.600 
Phù hợp với: Nhà ở Spa Studio
2.231.460 
Phù hợp với: Nhà ở Spa Studio
2.366.700 
Gương đèn led là gì?

Gương đèn led thực chất là một chiếc gương thông thường nhưng được bổ sung thêm đèn led để tăng độ sáng cho gương. Các nhà sản xuất thường sử dụng hai kiểu ánh sáng cơ bản là ánh sáng hắt khe ở viền gương hoặc ánh sáng được chiếu qua lớp gương mài trước. Mỗi kiểu ánh sáng sẽ tạo ra độ sáng và độ phản chiếu khác nhau, phù hợp với từng không gian.

Các loại gương thường thấy

Tùy vào mục đích sử dụng mà có khá nhiều loại gương được bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thể chia chúng thành 3 loại cơ bản như sau:

  • Gương có dây đèn led thông thường sử dụng hệ thống đèn led bật, tắt bằng công tơ cơ. Đây chính là loại truyền thống, ra đời với mục đích trang trí.
  • Gương có đèn led cảm ứng với nút cảm ứng thông minh, cảm ứng nhiệt bật, tắt khi phát hiện chênh lệch nhiệt. Ứng dụng của nó thường thấy ở những chung cư, biệt thự hay khách sạn cao cấp, thậm chí cả những spa và tiệm làm tóc.
  • Loại gương có đèn led thứ ba chính là loại tích hợp nhiều chức năng. Nó cũng gồm những chức năng như hai loại trên nhưng được cải tiến và thêm tính năng phá sương, đồng hồ, hiển thị nhiệt độ,… Sử dụng loại đèn này sẽ khiến không gian trở nên tiện nghi và cao cấp hơn rất nhiều.

Cấu tạo và ứng dụng

Loại gương này có cấu tạo khá đơn giản gồm 3 phần là gương, hệ thống đèn led và khung đỡ. Mỗi bộ phận đều có những chức năng khác nhau.

Khi chọn mua gương, bạn nên chọn những gương có sử dụng công nghệ tráng bạc để mặt gương trong hơn, không nấm mốc hay bị ố. Thông thường, đèn led sẽ có 2 màu là vàng và trắng. Đây là 2 màu chủ đạo phù hợp với nhiều không gian sống. Khung đỡ gương thường được làm bằng khung nhôm tĩnh điện, vừa chống oxi hóa, vừa thách thức thời gian.

Gương đèn led ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc gương khắp nơi từ phòng tắm chung cư, biệt thự đến cửa hàng, khách sạn,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để làm gương trang điểm, gương trong các tiệm spa, làm tóc,…

gương đèn led

Phòng tắm sử dụng gương để tạo không gian

Gương đèn led là sản phẩm tiện lợi của thời đại khi mà không chỉ ra mang đến lợi ích như một chiếc gương truyền thống mà nó còn giúp trang trí, tạo không gian đẳng cấp cho người dùng. Nếu bạn muốn mua một chiếc gương thì còn chần chừ gì nữa mà không quyết định ngay bây giờ.

Truyền thông GOOC

0902 777 427