Gương đèn led giá bao nhiêu và một số chú ý để mua được sản phẩm chất lượng

Gương đèn led giá bao nhiêu? Làm cách nào để chọn được sản phẩm chất lượng mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất?Bài viết dưới đây sẽ thông tin đầy đủ tới bạn.

Gương đèn led giá bao nhiêu

Gương đèn led là sản phẩm được ưa chuộng tại các shop thời trang, studio, hair,…

Gương đèn led giá bao nhiêu?

Gương đèn led có khá nhiều loại, dưới đây là những kiểu phổ thông nhất và giá từng mẫu.

Đầu tiên là loại gương đèn led trang điểm. Nếu là loại để bàn đơn giản có giá khá rẻ chỉ từ tối thiểu từ 700 ngàn tới 2 triệu đồng. Với những mẫu gương trang điểm chuyên nghiệp sẽ được bán với giá cao hơn trong khoảng 2.400.000- 4.000.000 đồng. Giá thay đổi theo kích thước và loại bóng led thường hay led Philips. Riêng loại gương trang điểm 2 mặt có giá cao nhất 4.400.000- 6.700.000 phụ thuộc vào loại bóng led thường hay led Philips.

Còn nếu bạn muốn tìm mua một chiếc gương soi toàn thân thì phải chi trả bao nhiêu? Giá dạng gương này sẽ phụ thuộc vào kích cỡ bạn chọn. Theo đó, kích thước bé nhất là 1m6x 0,5m có giá khoảng 1.600.000 đồng, và lớn nhất là 2mx2,1m 3 cánh được chào bán tới 12 000.000 đồng. 

Gương đèn led giá bao nhiêu

Gương nhà tắm khung inox đèn led hình Elip có giá 3 triệu đồng tại GOOC

Đối với những mẫu gương đèn led dùng để trang trí phòng khách, nhà tắm, phòng vệ sinh thì sẽ có giá trong khoảng 1.800.000- 4.000.000 đồng. Mức giá dạng gương này sẽ phụ thuộc vào kích thước, chất liệu viền khung và hình dạng và loại bóng đèn led. Giá bán sản phẩm sẽ tăng theo kích thước từ nhỏ tới lớn, không viền, được viền bằng inox hoặc bằng gỗ tự nhiên, đèn led hình tròn hay hình elip, bóng led thường hay led Philips…

Cần chú ý gì khi mua gương đèn led?

Vì chú tâm giá thành mà nhiều người quên đi chất lượng mới là điều quan trọng nhất. Thực tế cho thấy vì ham rẻ mà nhiều người mua phải sản phẩm có bóng đèn led giả phải thay liên tục, rồi khung viền bằng gỗ rởm dẫn tới mối mọt, nấm mốc. Chưa hết, gương còn bị ố khá nhanh hoặc không được trang bị lớp chống chói khi soi vào sẽ bị lóa mắt,… Vậy đó, giá rẻ thì chắc chắn chất lượng cũng khó mà “đắt” cho được!

Gương đèn led giá bao nhiêu

Sản phẩm gương vô cực khung inox đèn led hình tròn độc quyền tại GOOC

Bởi thế, khi chọn mua gương đèn led, để tránh tốn kém phải thay bóng hay sửa khung, hoặc đổi trả vì thiết kế không phù hợp, bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng những yếu tố sau:

  • Đèn có công suất như thế nào, có tiết kiệm điện không? 
  • Chất liệu khung có ổn không? 
  • Mặt gương đã được xử lý đảm bảo chưa? 
  • Kiểu dáng ra sao, kích thước thế nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Tốt nhất là ngay từ đầu, khi có ý định mua, bạn nên tìm địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trên thị trường như Citybuilding thì sẽ yên tâm về mọi mặt. Đơn vị cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng đi kèm tư vấn, bảo hành tận tâm với giá tốt nhất thị trường.

Gương đèn led giá bao nhiêu có thể là câu hỏi đầu tiên của nhiều người mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Nhưng nếu là những vị khách thông minh, họ luôn hiểu rằng một sản phẩm tốt không phải ở giá rẻ mà chính là ở chất lượng.

Truyền thông GOOC

0902 777 427