giường tầng thông minh trẻ em

Gương đèn led treo tường đã có mặt trên thị trường chưa được lâu nhưng được khách hàng rất ủng hộ. Dòng gương có đèn led có nhiều mẫu mã dành cho các không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm,… Tùy theo mục đích mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những mẫu gương treo tường có đèn led để bạn tham khảo lựa chọn.

Gương đèn led gắn tường dành cho phòng khách 

Với không gian phòng khách, việc trang trí chiếc gương có đèn led sẽ giúp nới rộng diện tích và mang tới sự huyền ảo cho căn phòng. Gương soi treo tường khổ lớn có viền gương là dải đèn led cực sáng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn.

Gương đèn led treo tường

Gương treo tường đèn led có nhiều kích thước và màu sắc để lựa chọn

Trên gương có thiết kế nút bấm cảm ứng, chỉ với thao tác chạm nhẹ tay là bạn có thể bật đèn led và điều chỉnh độ sáng của đèn linh hoạt. Gương treo tường đèn led có nhiều kích thước và màu sắc chính vì vậy bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian.

Gương đèn led treo tường phòng tắm

Nhà tắm tùy chỉ là công trình phụ nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà. Một chiếc gương có đèn led phía sau sẽ giúp bạn soi gương được sáng hơn, không gian cũng trở nên lung linh hơn.

Gương đèn led treo tường

Ánh sáng đèn led sẽ đảm bảo đủ sáng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm

Với các dòng gương đèn led dành cho phòng tắm thì bạn sẽ không phải lo ngại gương bị mờ nếu thường xuyên dùng nước nóng. Chế độ phơi sương sẽ giúp gương sáng hơn.

Ánh sáng đèn led từ gương có công suất vừa đủ sẽ đảm bảo đủ sáng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm nhà bạn. Khi lựa chọn gương đèn led cho phòng tắm bạn hãy chọn gương chống ẩm tốt, dây đèn bền trong môi trường nhà tắm và chọn gương có kích thước phù hợp với diện tích không gian nhé.

Gương đèn led cho bàn trang điểm

Trong phòng ngủ thì chiếc gương trên bàn trang điểm với ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp không gian trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó, gương treo tường có đèn led cho bàn trang điểm sẽ giúp ích cho các chị em rất nhiều trong việc chăm sóc sắc đẹp.

Gương đèn led treo tường

Chiếc gương với ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp không gian trở nên lung linh hơn

Đa số gương trang điểm có đèn led hiện nay được tráng lớp nano cao cấp. Có sản phẩm còn tráng tới 8 nano bởi 100% bạc nguyên chất giúp hình ảnh luôn chân thực và sắc nét nhất.

Với những dòng gương trang điểm thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kích thước, hình dáng cũng như màu sắc gương hơn để phù hợp với diện tích căn phòng cũng như thiết kế của bàn trang điểm. Trên gương cũng có nút bấm cảm ứng giúp thao tác bật đèn led trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các dòng gương đèn led treo tường đang được yêu thích nhất hiện nay. Để sở hữu sản phẩm chất lượng với kiểu dáng đa dạng bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902.777.427 để được tư vấn.

0902 777 427