GOOC  xin gửi lời chào và lời mời hợp tác trân trọng đến Quý đại lý. Chúng tôi xin được gửi đến Quý công ty chính sách phân phối đại lý của GOOC, cụ thể như sau:


 

I, NGUYÊN TẮC CHUNG

 1. Nguyên tắc hợp tác
 • Phương châm hoạt động của GOOC là hướng đến lợi ích tối ưu cho khách hàng thông qua chất lượng tối ưu về sản phẩm cũng như trải nghiệm ấn tượng về dịch vụ khách hàng. Và chúng tôi mong muốn phương châm đó được áp dụng đồng nhất tại tất cả các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc của GOOC.
 • Việc hợp tác giữa GOOC với các đại lý dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi và gắn bó lâu dài.
 • GOOC cam kết đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong chính sách cho tất cả các đại lý và luôn cố gắng hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng phát triển.
 • Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.
 • Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh

 

 1. Mặt bằng và địa điểm kinh doanh
 • Các đơn vị/ cá nhân muốn đăng ký làm đại lý của GOOC cần có mặt bằng giao dịch tối thiểu 25m2 ở mặt phố hoặc ngõ ô tô vào được (sở hữu hoặc có hợp đồng thuê dài hạn từ 2 năm) và đăng ký số điện thoại cụ thể.
 • Có tiềm năng về tài chính, có quan hệ và am hiểu trong thị trường do đơn vị/cá nhân đó kinh doanh

 

II, CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ

 1. Chính sách chiết khấu
 • Để được hưởng mức chiết khấu của Đại lý, đơn hàng đầu tiên phải đạt tối thiểu 30 triệu đồng (chưa chiết khấu).
 • Ngay khi nhập hàng Quý Đại lý sẽ được chiết khấu trực tiếp 30% giá trị đơn hàng.
 • Quý đại lý sẽ được thưởng thêm mức chiết khấu là:
 • 5% nếu doanh số nhập hàng trong tháng đạt từ 40 triệu đến dưới 50 triệu
 • 7% nếu doanh số nhập hàng trong tháng đạt từ 50 triệu trở lên.
 • 10% nếu doanh số nhập hàng trong tháng đạt từ 100 triệu trở lên
 • Riêng với các chương trình khuyến mại cho khách hang sẽ có chính sách và mức chiết khấu riêng cho phù hợp với lợi ích của 2 bên.
 1. Chính sách giá

Tất cả Đại lý phải đảm bảo tuân thủ bán đúng giá của GOOC niêm yết chính thức trên website: gooc.vn.

Trong trường hợp khách có phản hồi về công ty chính sách bán của Đại lý sai khác với chính sách giá chung, Đại lý sẽ phải chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng. Nếu việc này tiếp tục tái diễn, GOOC sẽ cân nhắc dừng hợp đồng Đại lý.

 1. Thanh toán

Đại lý chỉ được hỗ trợ áp dụng thanh toán nợ gối đầu nếu thời gian hợp tác trên 1 năm, có tình hình kinh doanh ổn định và lịch sử thanh toán tốt. Khi đó, thời gian nợ thanh toán tối đa 15 ngày, mức nợ tối đa 50% giá trị đơn hang và khi nhập đơn hàng sau phải thanh toán toàn bộ đơn hàng trước.

Đại lý mới hợp tác phải thực hiện thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi nhận hang.

 

III, CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

 1. Hỗ trợ về Marketing

Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của GOOC

Đại lý được hỗ trợ catalogue để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, update các thông tin về hang hoá, giá cả, cách thức lắp đặt vận chuyển;

Đại lý được hỗ trợ thiết kế biển hiệu phù hợp với nhận diện thương hiệu của GOOC  và được hỗ trợ 3.000.000 đồng sau khi hoàn thiện và gửi đầy đủ hoá đơn ghi nhận chi phí;

Đại lý được tham gia tất cả các chương trình thúc đẩy bán hàng của GOOC, được hỗ trợ tờ rơi, banner trong chương trình;

 1. Vận chuyển

GOOC  hỗ trợ miễn phí vận chuyển hàng từ kho của GOOC  đến bên xe, tàu cho khách hàng. Các cước vận chuyển tàu, xe sẽ do Đại lý chịu.

 

 1. Hỗ trợ hàng hoá

Với các hàng hoá bị lỗi do sản xuất (không bao gồm các lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển), GOOC sẽ nhận đổi trả miễn phí cho Đại lý (bao gồm cả việc vận chuyển riêng lẻ nếu cần thiết)

GOOC cũng hỗ trợ Đại lý đổi hàng tối đa 30% giá trị đơn hang trước đó trong thời gian tối đa 30 ngày kể từ ngày nhân hàng, tuy nhiên chỉ áp dụng cho các mặt hàng đại trà, không áp dụng với các hang được đặt theo yêu cầu riêng của Đại lý (nếu có)